Welcome

จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง ตู้แช่ เตาอบไฟฟ้า เตาอบขนม

  • เครื่องทําน้ําแข็ง
  • เครื่องทําน้ําแข็ง
  • เครื่องกรองน้ำ 3M
  • เครื่องทําน้ําแข็ง
  • เตาอบไฟฟ้า
  • เครื่องทําน้ําแข็ง
  • เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ
  • ตู้แช่่เย็น ตู้แช่แข็ง
  • อุปกรณ์เครื่องดื่ม
 

ยินดีต้อนรับสู่  นิวตั้น ฟู้ด อิควิปเม้นท์ 

  เป็นผู้นำในเรื่องเครื่องทำน้ำแข็งมากว่า30ปี ภายใต้ตราสินค้า "นิวตั้น" เพื่อสนองตอบกับความต้องการของลูกค้า ทางบริษัท  ซึ่งเป็นผู้ผลิต จำหน่าย เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด เครื่องทำน้ำแข็งถ้วย เครื่องทำน้ำแข็งยูนิต ตามกำลังการผลิตที่ลูกค้าต้องการ และมีบริการรับซ่อม บำรุงรักษาเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด เครื่องทำน้ำแข็งถ้วย เครื่องทำน้ำแข็งยูนิต รายครั้ง และรายปี ให้กับบริษัทฯ โรงแรม ร้านอาหาร ชั้นนำ
อ่านเพิ่มเติม และจำหน่ายอะไหล่เครื่องทำน้ำแข็ง ที่เน้นคุณภาพของสินค้า และการดูแลหลังการขายที่ดี ที่ทางบริษัทฯ เน้นมาตลอดระยะเวลา 30 ปี เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และได้มาตรฐาน ทำงานกันเป็นทีม มีการอบรม พัฒนาบุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความสามารถในการให้บริการลูกค้า เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด และยูนิตให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 60 กก.- 3000 กก. ทางบริษัทฯ ยังจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งซึ่งเป็นสินค้านำเข้า ยี่ห้อ Scotsman, I-o-matic ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำแข็งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นเครื่องทำน้ำแข็งที่มีคุณภาพสูง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทยังตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยมีการนำเข้า เตาอบสาระพัดประโยชน์ Convotherm จากประเทศเยอรมันที่สามารถ นึ่่ง อบอาหาร อบขนม ซึ่งนิยมใช้ในโรงแรม หรือร้านอาหารที่ต้องการความรวดเร็วในการประกอบอาหาร ตัวเครื่องมีการออกแบบและใช้เทศโนโลยีผสมผสานกันอย่างลงตัว เตาอบความเร็วสูง Merrychef ซึ่งมีความเร็วในการทำอาหารมากกว่าเตาอบทั่วไปถึง 15 เท่า** เครื่องช็อคอาหารและแช่แข็ง ซึ่งสามารถลดอุณหภูมิหภุมิอาหาอย่างรวดเร็ว จากอุณหภูมิ 90 องศาเชลเชียล ลงมาถึ่ง -18 องศาเชียลเชียล ภานในระยะเวลาที่รวดเร็ว นิยมใช้ในธุรกิจอาหารแช่แข็ง ซึ่งสามาถนอมอาหารใด้ระยะเวลาที่นาน และเครื่องลดอุณหภูมิน้ำ Tecnomac เตาอบลมร้อน Terbofan เตาไมโครเวฟ panasonic เครื่องคั้นน้ำส้ม เครื่องแยกกากน้ำผลไม้ Zumax ตู้โชว์เค้ก ตู้แช่ ตู้โชว Cossiga อุปกรณ์ช่วยอุ่นอาหาร Hatco เครื่องจ่ายน้ำหวาน เครื่องผลิตน้ำหวานเกล็ดหิมะ เมล็ดกาแฟ หัวเชื้อน้ำหวาน เครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆๆชั้นนำเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารอีกมากมาย
 

Products.

   

สินค้าใหม่

30 รายการ(s)

News & Activity

     
 
         

กิจกรรมเพื่อสังคม

     
 
หน้าที่และความรับผิดชอบต่อสังคม

 

กิจจกรรมมอบทุนการศึกษา

 

   
 
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท นิวตั้น ฟู้ด อิควิปเม้นท์ จำกัด มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อให้บริการที่สามารถตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบของลูกค้า ทั้งในวันนี้และอนาคต นอกจากการยึดมั่นในหลักจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ การกำกับดูแลกิจการที่ดี รับผิดชอบต่อลูกค้าและพนักงานแล้ว บริษัทฯยังตระหนักถึงหน้าที่และความรับผิดชอบต่อชุมชน โดยการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม (CSR: Corporate Social Responsibility) ด้วยการสร้างสรรค์ สนับสนุนโครงการและกิจกรรมต่างๆ มากมายอย่างต่อเนื่อง อาทิ การมอบทุนการศึกษา การให้ความช่วยเหลือในกรณีเกิดภัยพิบัติทั้งในประเทศและต่างประเทศ การสนับสนุนโรงเรียนต่างๆ